แบบรายงานผลการขายหุ้นที่ซื้อคืน (แก้ไขมูลค่ารวมของหุ้นที่ซื้อคืน)

รายงานผลการจำหน่ายหุ้นซื้อคืน เรื่อง : แบบรายงานผลการขายหุ้นที่ซื้อคืนผ่านตลาดหลักทรัพย์ วันที่ : 13 ธ.ค. 2555 1. ผลการขายหุ้นที่ซื้อคืน วันที่ขาย : 13 ธ.ค. 2555 จำนวนหุ้นที่ขาย (หุ้น) : 195,500 ราคาสูงสุด(บาท/หุ้น) : 25.00 ราคาต่ำสุด(บาท/หุ้น) : 23.30 มูลค่ารวม(บาท) : 4,677,250.00 2.จำนวนหุ้นที่ซื้อคืนคงเหลือที่ยังมิได้จำหน่าย จำนวนหุ้นที่ซื้อคืนที่ยังมิได้จำหน่าย (หุ้น) : 5,659,000 %ของจำนวนหุ้นที่ซื้อคืนที่ยังมิได้จำหน่ายต่อจำนวนห : 5.66 นที่ชำระแล้ว มูลค่ารวมของหุ้นที่ซื้อคืนที่ยังมิได้จำหน่าย(ล้านบ : 57.37 ท) (แก้ไข) วันที่ครบกำหนดระยะเวลาที่ต้องจำหน่ายหุ้นที่ซื้อคืน : 24 มี.ค. 2556 บริษัทขอรับรองว่าสารสนเทศในแบบรายงานนี้ถูกต้องและครบถ้วนทุกประการ ลงลายมือชื่อ ___________________________ ( พล.ต.ท. จารักษ์ แสงทวีป ) ประธานกรรมการบริหาร ผู้มีอำนาจลงนามแทนบริษัท ______________________________________________________________________ สารสนเทศฉบับนี้จัดทำและเผยแพร่โดยบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการเผยแพร่ข้อมูลหรือเอกสารใดๆของบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ ต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเท่านั้น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยไม่มีความรับผิดชอบใดๆ ในความถูกต้องและครบถ้วนของเนื้อหา ตัวเลข รายงานหรือข้อคิดเห็นใดๆ ที่ปรากฎในสารสนเทศฉบับนี้ และไม่มีความรับผิดในความสูญเสียหรือเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นไม่ว่าในกรณีใด ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อบริษัทจดทะเบียนและบริษัทผู้ออกหลักทรัพย์ซึ่งได้จัดทำ และเผยแพร่สารสนเทศฉบับนี้