ตลท.ปลด "NP" และขึ้น "NR" หลักทรัพย์ SKR เนื่องจาก SKR นำส่งงบการเงินรายไตรมาสที่ 1/2554 ฉบับแก้ไขแล้ว

การปลดเครื่องหมาย เรื่อง : การปลดเครื่องหมาย NP และขึ้นเครื่องหมาย NR ชื่อย่อหลักทรัพย์ - บริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) (SKR) ปลดเครื่องหมาย : NP วันที่ปลดเครื่องหมาย : 26 ก.ค. 2554 ขึ้นเครื่องหมาย : NR วันที่ขึ้นเครื่องหมาย : 26 ก.ค. 2554 เหตุผล : นำส่งงบการเงินฉบับแก้ไขตามที่สำนักงาน ก.ล.ต.สั่งการมาแล้ว หมายเหตุ : ตลาดหลักทรัพย์ปลดเครื่องหมาย "NP" และขึ้นเครื่องหมาย "NR" หลักทรัพย์ SKR เนื่องจาก SKR นำส่งงบการเงินรายไตรมาสที่ 1/2554 ฉบับแก้ไขแล้ว ตามที่ตลาดหลักทรัพย์ได้ขึ้นเครื่องหมาย "NP" (Notice Pending) หลักทรัพย์ของบริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) (SKR) ตั้งแต่การซื้อขายของวันที่ 20 กรกฎาคม 2554 เป็นต้นมา เนื่องจากอยู่ระหว่างรอให้บริษัทนำส่งงบการเงินรายไตรมาสที่ 1 ปี 2554 สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2554 ฉบับที่สำนักงาน ก.ล.ต. แจ้งให้บริษัทแก้ไขมายังตลาดหลักทรัพย์นั้น (รายละเอียดตามข่าวบริษัทเมื่อวันที่ 18 และ 19 กรกฎาคม 2554) บัดนี้ SKR ได้นำส่งงบการเงินรายไตรมาสที่ 1 ปี 2554 สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2554 ฉบับแก้ไขตามที่สำนักงาน ก.ล.ต.ให้บริษัทดำเนินการมายังตลาดหลักทรัพย์แล้ว และตลาดหลักทรัพย์ได้รับแจ้งจากสำนักงาน ก.ล.ต.ว่า งบการเงินฉบับแก้ไขดังกล่าวไม่ปรากฏว่าผู้สอบบัญชีรายงานผลการสอบทานอย่างมีเงื่อนไขในประเด็นดังกล่าวแล้ ว ดังนั้น ตลาดหลักทรัพย์จึงเห็นสมควรปลดเครื่องหมาย "NP" (Notice Pending) และขึ้นเครื่องหมาย "NR" (Notice Received) หลักทรัพย์ของ SKR สำหรับการซื้อขายหลักทรัพย์ของวันที่ 26 กรกฎาคม 2554 เพื่อประกาศให้ผู้ลงทุนทราบว่า ตลาดหลักทรัพย์ได้รับข้อมูลดังกล่าวแล้ว ______________________________________________________________________