แจ้งงดจ่ายเงินปันผล,กำหนดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่30

ที่ ศค. 83/2551 22 กุมภาพันธ์ 2551 เรื่อง แจ้งมติคณะกรรมการเรื่องกำหนดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 30 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการของบริษัท ครั้งที่ 2/2551 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551 ได้มีมติในเรื่องต่าง ๆ ดังนี้ 1. มีมติงดจ่ายเงินปันผลแก่ผู้ถือหุ้นสำหรับผลประกอบการปี 2550 เนื่องจากบริษัทฯ ยังมีผลขาดทุนสะสม 2. กำหนดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 30 ในวันที่ 10 เมษายน 2551 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุม โรงพยาบาลศิครินทร์ เลขที่ 4/29 หมู่ 10 ถนนศรีนครินทร์ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร โดยมีระเบียบ วาระการประชุมดังต่อไปนี้ วาระที่ 1 พิจารณารับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 29 ความเห็นคณะกรรมการ เห็นสมควรให้ที่ประชุมผู้ถือหุ้นพิจารณารับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือ หุ้นครั้งที่ 29 วาระที่ 2 พิจารณารับทราบรายงานผลการดำเนินงานของบริษัทในรอบปี 2550 ความเห็นคณะกรรมการ เห็นสมควรรายงานให้ที่ประชุมผู้ถือหุ้นเพื่อรับทราบ วาระที่ 3 พิจารณาอนุมัติงบดุล งบกำไรขาดทุนประจำปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2550 ความเห็นคณะกรรมการ เห็นสมควรให้ที่ประชุมผู้ถือหุ้นพิจารณาอนุมัติงบดุล งบกำไรขาดทุนประจำปี ของบริษัทสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2550 วาระที่ 4 พิจารณารับทราบการไม่จ่ายเงินปันผล ความเห็นคณะกรรมการ เห็นสมควรให้ที่ประชุมผู้ถือหุ้นพิจารณารับทราบงดจ่ายเงินปันผล วาระที่ 5 พิจารณาพิจารณาเลือกตั้งผู้สอบบัญชีและค่าตอบแทนประจำปี 2551 ความเห็นคณะกรรมการ เห็นสมควรให้ที่ประชุมผู้ถือหุ้นพิจารณาแต่งตั้งบริษัท สอบบัญชีธรรมนิติ จำกัด โดยนายพิชัย ดัชณาภิรมย์ ทะเบียนเลขที่ 2421 หรือนายพจน์ อัศวสันติชัย ทะเบียนเลขที่ 4891 หรือนาง สาวจันทรา ว่องศรีอุดมพร ทะเบียนเลขที่ 4996 หรือผู้สอบบัญชีรับอนุญาตคนอื่นในสำนักบัญชี เป็นผู้สอบ บัญชีประจำปี 2551 ของบริษัทและกำหนดค่าสอบบัญชีประจำปี 2551 เป็นเงิน 810,000 บาท วาระที่ 6 พิจารณาเพิ่มจำนวนกรรมการจากเดิม 12 คน เป็น 15 คน ความเห็นคณะกรรมการ เห็นสมควรให้ที่ประชุมผู้ถือหุ้นพิจารณาเพิ่มจำนวนกรรมการของบริษัท จาก เดิม 12 คน เป็น 15 คน วาระที่ 7 พิจารณาเลือกตั้งกรรมการใหม่แทนกรรมการเดิมที่ต้องออกตามวาระ 4 คน และเลือก ตั้งกรรมการใหม่เพิ่มอีก 3 คน ความเห็นคณะกรรมการ เห็นสมควรตามความเห็นของคณะกรรมการสรรหาเสนอให้ที่ประชุมสามัญผู้ถือ หุ้นประจำปี พิจารณาเลือกตั้งกรรมการ 4 คน ที่ครบกำหนดออกตามวาระให้กลับเข้ามาดำรงตำแหน่ง กรรมการอีกครั้ง คือ 1. ดร.วิษณุ เครืองาม ประธานกรรมการ 2. นายประมวลชัย ทวีเศรษฐ์ ประธานกรรมการตรวจสอบ 3. นายกระจ่าง จารุพฤกษ์พันธ์ กรรมการตรวจสอบ 4. นายรัช ตันตนันตา กรรมการพิจารณาค่าตอบแทน และเลือกตั้งกรรมการใหม่เพิ่มอีก 3 คน คือ 1. พลตรีจิระเดช โมกขะสมิต 2. ดร.วิษณุ พะลายานนท์ 3. นายจุลสวัสดิ์ ไกรฤกษ์ วาระที่ 8 พิจารณากำหนดค่าตอบแทนกรรมการ ความเห็นคณะกรรมการ เห็นสมควรตามความเห็นของคณะกรรมการพิจารณาค่าตอบแทนเสนอให้ ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี พิจารณาค่าตอบแทนกรรมการทั้งคณะประจำปี2551 เป็นเงินจำนวน 9,500,000 บาท วาระที่ 9 พิจารณาเรื่องอื่นๆ (ถ้ามี) 3. กำหนดปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้นเพื่อสิทธิในการเข้าร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 30 นี้ ตั้งแต่ วันที่ 20 มีนาคม 2551 เวลา 12.00 น. จนกว่าการประชุมสามัญประจำปีจะแล้วเสร็จ จึงเรียนมาเพื่อโปรดเผยแพร่แก่บริษัทสมาชิก และผู้ลงทุนทราบตามระเบียบต่อไป ขอแสดงความนับถือถือ (นายสมพล วงศ์อุไร) กรรมการบริหาร