แจ้งมติที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 29

27 เมษายน 2550 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 29 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่ บริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) จัดให้มีการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี ครั้งที่ 29 ในวันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2550 เวลา 9.05 น. ณ ห้องประชุม อาคาร 1 โรงพยาบาลศิครินทร์ เลขที่ 4/29 หมู่ 10 ถนนศรีนครินทร์ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานครที่ประชุมได้มีมติในวาระการประชุมต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ 1)อนุมัติรับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 28 2)รับทราบรายงานผลดำเนินงานของบริษัทฯ ในรอบปี 2549 3)อนุมัติแต่งตั้งกรรมการที่ครบกำหนดออกตามวาระกลับเข้าเป็นกรรมการใหม่อีก วาระหนึ่ง จำนวน 4 คน ดังนี้ 1. พลตำรวจโทจารักษ์ แสงทวีป 2. นายศักดิ์ชัย ธนบุญชัย 3. นายแพทย์อติรัชต์ จรูญศรี 4. พลตรีจิระเดช โมกขะสมิต และอนุมัติกำหนดค่าตอบแทนคณะกรรมการประจำ ปี 2550 ให้แก่คณะกรรมการ ทั้ง 12 ท่าน รวมเป็นจำนวนเงินไม่เกิน 9,500,000 บาท 4)อนุมัติงบดุลและงบกำไรขาดทุนประจำปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2549 5)รับทราบการไม่จ่ายเงินปันผล 6)อนุมัติแต่งตั้งบริษัท สอบบัญชีธรรมนิติ จำกัด นายพิชัย ดัชณาภิรมย์ ทะเบียนเลขที่ 2421 หรือนายพจน์ อัศวสันติชัย ทะเบียนเลขที่ 4891 หรือ นางสาวจันทรา ว่องศรีอุดมพร ทะเบียนเลขที่ 4996 หรือผู้สอบบัญชีรับอนุญาต คนอื่นในสำนักบัญชีเป็นผู้สอบบัญชีประจำปี 2550 ของบริษัท และกำหนด ค่าตอบแทนประจำปี 2550 รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 730,000 บาท 7)วาระอื่น ๆ - ไม่มี - จึงเรียนมาเพื่อทราบและโปรดเผยแพร่ข้อมูลต่อผู้ลงทุนทราบต่อไป ขอแสดงความนับถือ ( นายสมพล วงศ์อุไร ) กรรมการบริหาร