F24-3แจ้งรายชื่อและขอบเขตการดำเนินงานของคณะกรรมการตรวจสอบ

แบบ F24-3 แบบแจ้งรายชื่อและขอบเขตการดำเนินงานของคณะกรรมการตรวจสอบ ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท/ที่ประชุมผู้ถือหุ้นบริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 12/2548 เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2548 ได้มีมติแต่งตั้ง นายประมวลชัย ทวีเศรษฐ์ ทำหน้าที่เป็นประธานกรรมการตรวจสอบและกรรมการอิสระ แทน นายไกรวุฒิ ศิรินุพงศ์ โดยมีผลให้ ณ วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2548 1.รายนามคณะกรรมการตรวจสอบ ประกอบด้วย : ประธานกรรมการตรวจสอบ นายประมวลชัย ทวีเศรษฐ์ วาระการดำรงตำแหน่ง 3 ปี กรรมการตรวจสอบ นายกระจ่าง จารุพฤกษ์พันธุ์ วาระการดำรงตำแหน่ง 2 ปี กรรมการตรวจสอบ นายวิษณุ พะลายานนท์ วาระการดำรงตำแหน่ง 2 ปี 2.คณะกรรมการตรวจสอบของบริษัทมีขอบเขต หน้าที่ และความรับผิดชอบและรายงานต่อคณะกรรมการ บริษัทดังต่อไปนี้ ขอบเขตอำนาจหน้าที่ของคณะกรรมการตรวจสอบ 1.สอบทานให้บริษัทมีการรายงานทางการเงินอย่างถูกต้องและเพียงพอ 2.สอบทานให้บริษัทมีระบบการควบคุมภายในและการตรวจสอบภายในที่มีความเหมาะสมและมีประสิทธิผล 3.สอบทานการปฏิบัติของบริษัทให้เป็นไปตามกฎหมายว่าด้วยหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ข้อกำหนดของ ตลาดหลักทรัพย์ และกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของบริษัท 4.พิจารณา คัดเลือก เสนอแต่งตั้ง ผู้สอบบัญชีของบริษัท รวมถึงการเสนอค่าตอบแทนให้แก่ผู้สอบบัญชีของบริษัท 5.พิจารณาการเปิดเผยข้อมูลของบริษัทในกรณีที่เกิดรายการที่เกี่ยวโยงกัน หรือรายการที่อาจมีความขัดแย้งทาง ผลประโยชน์ให้มีความถูกต้องและครบถ้วน 6.จัดทำรายงานการกำกับดูแลกิจการของคณะกรรมการตรวจสอบโดยเปิดเผยไว้ในรายงานประจำปีของบริษัท ซึ่งรายงานดังกล่าวต้องลงนามโดยประธานคณะกรรมการตรวจสอบ 7.ปฏิบัติการอื่นใดตามที่คณะกรรมการของบริษัทมอบหมายด้วยความเห็นชอบจากคณะกรรมการตรวจสอบ ทั้งนี้ บริษัท ฯ ขอยืนยันว่ากรรมการดังกล่าวมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ตลาดหลักทรัพย์ ลงชื่อ ........................................... กรรมการ ( พล.ต.ท.จารักษ์ แสงทวีป ) ลงชื่อ ........................................... กรรมการ ( นายสมพล วงศ์อุไร )