รายงานการใช้เงินเพิ่มทุน

ที่ ศค.0776/47 31 สิงหาคม 2547 เรื่อง รายงานการใช้เงินเพิ่มทุน เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่ บริษัท ศิครินทร์ จำกัด (มหาชน) มีการเพิ่มทุนจำนวน 10 ล้านหุ้น หุ้นละ 12.50 บาท จำนวนเงิน รวม 125,000,000 บาท (หนึ่งร้อยยี่สิบห้าล้านบาทถ้วน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ก่อสร้างอาคารเพิ่มเติมแห่งใหม่ ของโรงพยาบาลศิครินทร์ และที่จอดรถยนต์ รายละเอียดดังที่บริษัทเคยรายงานต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศ ไทยทราบแล้วนั้น บริษัทฯขอรายการการใช้เงินเพิ่มทุนไปดังนี้ 1.ในเดือนมีนาคม 2547 บริษัทฯซื้อที่ดินด้านข้างโรงพยาบาลศิครินทร์ จากบุคคลภายนอกซึ่งมิได้เป็น บุคคลที่เกี่ยวโยงกันกับบริษัทฯคือที่ดินโฉนดเลขที่ 498 แขวงบางนา เขตบางนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร เนื้อที่ 5 ไร่ 1 งาน 81 ตารางวา จำนวนเงิน 88,801,258 บาท เพื่อดำเนินการปรับปรุงเป็นที่จอดรถยนต์ ทดแทนที่จอดรถ ยนต์เดิมซึ่งเปลี่ยนแปลงสภาพการใช้งานมาเป็นสถานที่ก่อสร้างอาคารแห่งใหม่ โดยที่จอดรถยนต์ต้องเป็น กรรมสิทธิ์ของบริษัทฯตามเงื่อนไขข้อบัญญัติกรุงเทพมหานครเกี่ยวกับการขออนุญาตก่อสร้างอาคาร 2.การก่อสร้างอาคารแห่งใหม่ของโรงพยาบาลศิครินทร์ ขณะนี้ได้ผ่านความเห็นชอบจากคณะกรรมการ สิ่งแวดล้อมและคาดว่าจะได้รับใบอนุญาตก่อสร้างอาคารภายในเดือนกันยายน 2547 และเริ่มก่อสร้างได้ประมาณ เดือนตุลาคม 2547 และการก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2548 ดังนั้นเงินส่วนที่เพิ่มทุนจำนวน 125,000,000 บาท บริษัทฯใช้ไปแล้วจำนวนเงิน 88,801,258 บาท คง เหลือเงินจากการเพิ่มทุนจำนวนเงิน 36,198,742 บาท จึงเรียนมาเพื่อทราบและโปรดเผยแพร่ต่อผู้ถือหุ้น และนักลงทุนทราบต่อไป ขอแสดงความนับถือ (นายสมพล วงศ์อุไร) กรรมการ